Quảng cáo

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

微商秀-微商水印作图工具

微商秀-微商水印作图工具 là một ứng dụng linh hoạt có sẵn trên nền tảng iPhone. Nó cung cấp một loạt các tính năng được thiết kế đặc biệt cho người dùng kinh doanh nhỏ. Người dùng có thể thêm văn bản và hình dán vào hình ảnh của họ để ngăn chặn việc sử dụng không được ủy quyền, tùy chỉnh hiệu ứng watermark, và sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh khác như bộ lọc, cắt ghép, hình dán, biểu tượng cảm xúc, văn bản, vẽ, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, ứng dụng bao gồm một máy tính chuyên dụng cho doanh nghiệp nhỏ, tỷ giá hối đoái tiền tệ thời gian thực, tính năng chụp màn hình cuộn, cắt lưới cho các bức tranh ghép sáng tạo, nhận dạng tài liệu, trưng bày sản phẩm, tùy chỉnh đồng hồ số, mô phỏng hiển thị đèn LED, máy tính cho vay, máy tính tương đối, máy tạo mã QR, các lệnh tắt, và chuyển đổi giữa chữ Trung đơn giản/truyền thống.

Công cụ toàn diện này phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của chủ doanh nghiệp nhỏ, cung cấp các chức năng từ chỉnh sửa hình ảnh và đánh dấu watermark đến máy tính cho doanh nghiệp và các công cụ tiện ích, tất cả trong một ứng dụng duy nhất. Cho dù người dùng cần tăng cường hình ảnh sản phẩm, tính toán khoản vay, hoặc chuyển đổi văn bản giữa chữ Trung đơn giản và truyền thống, 微商秀-微商水印作图工具 cung cấp một giải pháp toàn diện cho các nhiệm vụ liên quan đến doanh nghiệp nhỏ.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

微商秀-微商水印作图工具 dành cho iPhone

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 2.3.1
  • 4.9

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về 微商秀-微商水印作图工具

Eğer 微商秀-微商水印作图工具 denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.